สลาก ธกส เป็นอย่างไร เหมาะสมแก่การลงทุนในช่วงปัจจุบันไหม

สลาก ธกส หรือสลากออมทรัพย์ เป็นแบบอย่างการออมเงินลักษณะพิเศษ ซึ่งผู้ฝากจะได้รับดอกตามข้อตกลงที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรระบุ ยิ่งไปกว่านี้ก็ยังสามารถที่จะร่วมลุ้นเลขรางวัลจากเลขลำดับบนสลากดังที่กล่าวถึงมาแล้วได้อีกด้วย หรือชี้แจงให้รู้เรื่องอย่างง่ายซึ่งก็คือ การฝากเงินกับแบงค์ที่ได้รับทั้งยังดอก รวมทั้งเงินรางวัลนั่นเอง โดยเดี๋ยวนี้มีแบงค์เพียงแต่ ที่เพียงแค่นั้น ที่เปิดจัดจำหน่ายลาดออมทรัพย์ดังที่กล่าวมาข้างต้น ซึ่งก็คือ ธนาคารออมสิน และก็แบงค์ ธกส สลากดังที่กล่าวถึงแล้วก็จะถูกเรียนตามแบงค์ที่จำหน่ายนั้นๆ

อัตราต่อรองที่ควรจะทราบก่อนที่จะตัดสินใจลงทุนกับ สลาก ธกส

การลงทุนในลักษณะนี้จะมีลักษณะที่ค่อนข้างจะคล้ายคลึงกันกับการฝากประจำ เหตุเพราะมีระบุช่วงเวลาสำหรับในการฝาก อาทิเช่น ปี หรือ ปี ดังนี้นักลงทุนก็จะได้รับดอกเหมือนกับเดียวกับการฝากเงิน ถึงแบบงั้นดอกดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วก็มิได้สูงมากเกินไปกว่าดอกเงินออมเท่าไรนัก จะอยู่ที่ราว 1.5 – 1.75% ต่อปี แต่ถ้าว่ากลับมีสิ่งที่น่าดึงดูดมากกว่า มันก็คือ การได้รับของฟรีเป็นการลุ้นเลขรางวัลด้วยลำดับที่บน สลาก ธกส เสมอๆทุกเดือน แม้โชคดีก็จะได้รับรางวัลใหญ่อย่างไม่ต้องสงสัย

กรรมวิธีการเล่น สลาก ธกส

โดยแบงค์จะเปิดจัดจำหน่าย สลาก ธกส แต่ละรุ่นไปเรื่อยโดยสลากแต่ละแบบอย่างนั้นก็ชอบมีเงื่อนไข รวมทั้งดอกที่ต่างกันออกไป นักลงทุนสามารถที่จะเข้าไปไต่ถามที่แบงค์ได้ด้วยตัวเอง ว่าในตอนนี้มีสลากต้นแบบใดขายอยู่บ้าง โดยการซื้อคราวแรกนั้น นักลงทุนจึงควรเปิดบัญชีสลาก และก็บัญชีสะสมทรัพย์ ถ้ากรณีได้ถูกรางวัลทางแบงค์ก็จะโอนเงินฝากบัญชีโดยตรง เว้นเสียแต่ยังก็ยังสามารถหาซื้อสลากดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นได้อีกหลายวิถีทาง ไม่ว่าจะเป็น ตู้ เอทีเอ็ม รวมทั้งหนทางออนไลน์ต่างๆ

แนวทางดูผล สลาก ธกส

ถ้าหากมีปัญหาว่า สลาก ธกส ออกกี่นาฬิกา ก็น่าจะตอบได้ว่ามีการประกาศผลรางวัลเวลา 09.30 – 11.00 น. วันที่ 16 ของทุกเดือน โดยผู้ดำเนินงานสำหรับในการผลิดอกออกผลรางวัลดังที่กล่าวผ่านมาแล้วก็คือ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลนั่นเอง ซึ่งนักลงทุนสามารถที่จะติดตามการประกาศผลรางวัลผ่านวิถีทางต่างๆได้ดังนี้
การถ่ายทอดสดผ่านสวท. คลื่นความถี่ที่ AM 891 กิโลเฮิร์ต JAV
การประกาศผลผ่านวิถีทางอินเทอร์เน็ตต่างๆดังเช่น www.baac.or.th หรือการไลฟ์สดผ่านเพจเฟสบุ๊คของทางแบงค์โดยตรง
การประกาศผลรางวัลผ่านหนังสือพิมพ์ สลากกินแบ่งประเทศสิงคโปร์
ตรวจผลรางวัลผ่านทางโทคำศัพท์ ด้วยลำดับที่ 1900 – 1901 – 98 และก็ลำดับที่ 1900 – 222 – 299
ตรวจผลรางวัลผ่านโทรศัพท์มือถือ ที่รองรับทุกโครงข่าย ด้วยลำดับที่ *499222
ขอรับใบแจ้งผลรางวัลประจำงวดต่างๆถึงที่เหมาะแบงค์ ธกส โดยตรง